Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao
3 min readJan 13, 2021

--

Những món đồ chơi có thể làm bằng phế liệu
Từ các chai nhựa, lon nước, ly giấy, phụ huynh có thể làm thành nhiều món đồ chơi cho trẻ như lật đật, máy bay…

Việc sử dụng phế liệu làm đồ chơi sáng tạo, ngộ nghĩnh và những đồ trang trí độc đáo cho trẻ là hành động mang giá trị nhân văn, góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời, tiết kiệm chi phí cho phụ huynh. Trước khi dùng các loại vật dụng, dụng cụ từ phế liệu đã qua sử dụng để làm đồ chơi, cha mẹ cần rửa sạch với nước, cồn y tế rồi phơi nắng hoặc lau khô. Điều này giúp đồ chơi mới hơn và đảm bảo vấn đề vệ sinh khi sử dụng.

Làm đồ chơi từ can nhựa, chai nhựa: Các loại chai nhựa có thể tái chế sử dụng như chai nước ngọt, can nhựa của nước rửa chén, bột giặt hay nước xả vải,.. để làm đồ chơi mầm non từ phế liệu như con lật đật, heo tiết kiệm, chiếc xe, vòm mái che, túi xách,..

Làm đồ chơi từ cốc ly nhựa và ống hút: Những chiếc ly nhựa và ống hút sau khi sử dụng xong, thay vì vứt bỏ, mang đi rửa sạch để làm những món đồ chơi như nồi, xoong chảo mini, lon đựng bút hoặc chậu hoa mini hoặc hình đầu của con tuần lộc,…

Ví dụ, các bậc phụ huynh chỉ cần gắn hai cốc sữa chua đã sử dụng và dùng giấy, bìa trang trí thêm để tạo hình các con vật ngộ nghĩnh tùy theo sở thích của trẻ nhỏ.

Làm đồ chơi từ phế liệu sắt: Tận dụng những miếng sắt vụn cộng với đôi bàn tay khéo léo có thể tạo ra những món đồ chơi độc đáo, mới lạ như hình chú chó, con gà trống, hình con báo, con quạ,..

Làm đồ chơi từ lon nước ngọt, lon bia: Lon nước ngọt có thể chế tạo ra những chiếc máy bay, chiếc xe ô tô, chiếc xe đạp hoặc lồng đèn chơi trung thu, con chuồn chuồn,… Tuy nhiên, với các loại vật liệu này, cha mẹ cần bẻ cong hoặc bọc đường viền đồ chơi, để tránh gây nguy hiểm cho bé trong quá trình sử dụng.

Làm đồ chơi từ giấy vụn, giấy thải các loại: Sản phẩm sáng tạo từ phế liệu giấy vụn, giấy thải loại như thùng rác biết nói, hình người biết nói,..

Làm đồ chơi từ ly giấy: Sử dụng những ly uống nước từ giấy để sáng tạo đồ chơi mầm non làm từ phế liệu giấy như hình mặt cười, gương mặt của các loài vật: con heo, con thỏ, con bướm, con sâu,..

Để mua được phế liệu đã qua sử dụng đa dạng, đảm bảo uy tín, các bậc phụ huynh có thể tham khảo Thu mua phế liệu Thành Lương. Công ty thu mua phế liệu Thành Lương là đơn vị thu mua phế liệu giá cao như: sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng… với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc.

Công ty thu mua phế liệu Thành Lương sỡ hữu dịch vụ chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Đồng thời, quy trình thu mua sắt phế liệu, thu mua đồng phế liệu , thu mua nhôm phế liệu tại công ty cũng gọn nhẹ, ngay sau khi đến khảo sát và thẩm định giá nhân viên sẽ đến thu gom, vận chuyển, dọn dẹp và chỉ thanh toán trong một lần dựa trên hợp đồng thỏa thuận đã ký giữa hai bên.

https://goo.gl/maps/6NqzFV4QgxbEmea67

--

--